เมนู
ค้นหา

BAAC LIBRARY

หอสมุดธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

หน้าแรก »ระบุข้อมูลส่วนตัว

สมัครสมาชิก

กรุณาระบุข้อมูลในช่องที่มีสัญลักษณ์ *
ประเภท   บุคคลภายนอก พนักงาน ธ.ก.ส.
* ตัวอย่าง example@gmail.com
* ความยาว 6-20 ตัว
*
เลขบัตรประชาชน * ตัวอย่าง 0-0000-00000-00-0
*
*
*
ข่าวสารจากหอสมุด   ไม่รับ รับข่าวสารจากหอสมุด ธ.ก.ส.  
พิมพ์ตัวอักษรในภาพ *
  เปลี่ยนตัวอักษร

คุณยอมรับว่า Webmaster นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ และ Webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง). คุณตกลงว่าจะไม่โพสต์ข้อความที่หยาบคาย, ลามก, ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, เป็นที่รังเกียจ, ขู่เข็ญ, ส่อไปในทางเพศ หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย. การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณถูกหวงห้ามทันที และอย่างถาวร (และผู้ให้บริการของคุณก็จะได้รับการแจ้งเตือนด้วย).

หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน. คุณยินยอมให้ webmaster, นี้มีสิทธิ์ลบ, แก้ไข, ย้าย หรือปิดหัวข้อใดๆได้ตลอดเวลาที่สมควร. คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ Webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ.

เว็บไซต์ นี้ใช้ระบบ cookies เพื่อเก็บข้อมูลไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ. Cookies เหล่านี้จะไม่มีข้อมูลที่คุณได้กรอกไว้เหมือนด้านบน; แต่เพื่อช่วยให้คุณใช้งานได้ง่ายขึ้น. E-mail จะถูกใช้เพื่อยืนยันข้อมูลการสมัครสมาชิกและ password ของคุณเท่านั้น (และใช้สำหรับส่ง password อันใหม่เมื่อคุณลืม password เก่า).

สมัครสมาชิก
คำแนะนำ คำแนะนำ

- กรุณากรอกข้อมูลให้ครบทุกช่อง เพื่อสิทธิประโยชน์ในการใช้งานของตัวคุณเอง

- กรุณาใช้อีเมลจริง เพราะต้องนำไปใช้ยืนยันการสมัครสมาชิก

- คุณสามารถแก้ไข ข้อมูลส่วนตัวและรูปภาพได้ ภายหลังจากที่ได้สมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว

- เมื่อคุณสมัครสมาชิก เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถใช้งานเว็บไซต์ ในหมวดต่างๆ ได้ตามความต้องการ

- คุณควรระมัดระวัง ในการนำข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ได้แก่ รหัสผ่าน, เบอร์โทรศัพท์ รวมถึง Email ที่คุณใช้งาน ไม่ควรนำไปโพสลงในเว็บไซต์ หรือโพสลงตามเว็บบอร์ดต่างๆ

- ไม่ควรให้ข้อมูล Login และ Password แก่ผู้อื่นเป็นอันขาด

- เราไม่สามารถควบคุม มารยาทต่างๆ ในสังคมของเว็บไซต์ได้อย่างทั่วถึง โปรดใช้วิจารณญาณของคุณเอง ในการเข้าชมเว็บไซต์ในบางหัวข้อ..